Trang chủTin tức dự án

Hội thảo về cơ sở dữ liệu (CSDL), phần mềm quản lý hồ đập thuộc dự án WB8

Trong khuôn khổ dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8), ngày 25/6/2020 tại Khách sạn Hacinco Hà Nội, Ban Quản lý Trung ương các dự án Thủy lợi (CPO) đã tổ chức Hội thảo về cơ sở dữ liệu, phần mềm quản lý hồ đập thuộc gói thầu “C2-MARD-CS1: Hỗ trợ xây dựng cơ sở dữ liệu”.

Tham gia hội thảo có sự hiện diện của đại diện Tổng cục Thủy lợi; Ban Quản lý Trung ương của dự án Thủy lợi; đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Chi cục Thủy lợi và Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi tại 34 tỉnh vùng dự án.

Mục tiêu của Hội thảo là phổ biến, giới thiệu phần mềm và CSDL phục vụ công tác vận hành, quản lý an toàn đập, hồ chứa nước cho các đơn vị có liên quan tại các tỉnh vùng dự án.

 Hình ảnh tại hội thảo:

Ảnh 1

Ảnh 2

Kết thúc Hội thảo các Đại biểu đã nắm bắt được các nội dung: (i) Xây dựng cơ sở dữ liệu, phần mềm quản lý an toàn hồ đập; (ii) Chức năng quản lý hiện trạng đập, hồ chứa; (iii) Chức năng cảnh báo theo số liệu quan trắc và theo số liệu dự báo; (iv) Chức năng tìm kiếm và báo cáo; (v) Chức năng hỗ trợ vận hành hồ đập trên trang web http://www.thuyloivietnam.vn, hỗ trợ các tỉnh trong công tác quản lý an toàn đâp.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp./.

 

T/G: Nguyễn Duy Văn – Ban Quản lý Dự án WB8

 

 

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác