Trang chủTin tức - Sự kiện

Trưởng ban Ban CPO công bố các Quyết định bổ nhiệm năm 2021 đối với viên chức

Ngày 06/01/2022, nhân dịp buổi họp giao ban mở rộng đầu tiên trong năm mới của Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thủy lợi (CPO), Trưởng ban Ban CPO đã trao Quyết định bổ nhiệm viên chức trong 6 tháng cuối năm 2021. Do diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên trong năm 2021, Ban CPO hạn chế tổ chức các buổi họp giao ban mở rộng có đông người tham dự. Đến thời điểm đầu tháng 01/2022, 100% viên chức, người lao động của Ban CPO đã được tiêm 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19 và hiện Ban CPO đang triển khai tiêm mũi bổ sung thứ 3. Tất cả viên chức tham gia họp giao ban mở rộng đã có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với Covid-19 và buổi họp được tổ chức tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh hiện hành. 

Các viên chức được trao Quyết định bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm chung cùng với Trưởng ban Phạm Đình Văn.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trưởng ban Phạm Đình Văn đã trao Quyết định số 2428/QĐ-BNN-TCCB ngày 02/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) về việc thay đổi nhân sự Giám đốc Ban Quản lý Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng nước tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn hán (ADB8) cho ông Nguyễn Đức Miên. Theo đó, ông Nguyễn Đức Miên sẽ tiếp nhận vị trí Giám đốc Dự án ADB8 kể từ ngày ký Quyết định.

Ông Nguyễn Thành Trung nhận Quyết định số 258/QĐ-CPO-TCHC ngày 30/7/2021 của Trưởng ban Ban CPO về việc giao nhiệm vụ quản lý và tổ chức thực hiện Dự án Phát triển vùng cửa sông Lèn và sông Hoàng Mai (KEXIM1). Theo đó, ông Nguyễn Thành Trung sẽ tiếp nhận vị trí Phó Giám đốc phụ trách Dự án KEXIM1 kể từ ngày ký Quyết định.

Ông Trần Minh Nhật nhận Quyết định số 205/QĐ-CPO-TCHC ngày 11/6/2021 của Trưởng ban Ban CPO về việc bổ nhiệm Phó trưởng phòng Đào tạo dự án, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Ông Phạm Văn Minh nhận Quyết định số 465/QĐ-CPO-TCHC ngày 30/12/2021 của Trưởng ban Ban CPO về việc bổ nhiệm Phó trưởng phòng Kế hoạch, Tổng hợp, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/01/2022.

Ngoài ra, trong danh sách viên chức được bổ nhiệm năm 2021 còn có ông Nguyễn Mạnh Ngọc, người sẽ tiếp nhận vị trí Phó Giám đốc phụ trách dự án Tăng cường khả năng chống chịu của nông nghiệp quy mô nhỏ với an ninh nguồn nước do biến đổi khí hậu khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ của Việt Nam (SACCR-MARD), kể từ ngày ký Quyết định số 255/ QĐ-CPO-TCHC ngày 30/7/2021 của Trưởng ban Ban CPO về việc giao nhiệm vụ quản lý và thực hiện Dự án SACCR-MARD do GCF tài trợ thông qua UNDP. Tuy nhiên, do bận công tác nên ông Nguyễn Mạnh Ngọc đã không thể dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Trưởng ban Phạm Đình Văn đã có cuộc nói chuyện ngắn với các viên chức được nhận Quyết định bổ nhiệm, đánh giá khách quan những kết quả đã đạt được trong công tác, bày tỏ mong muốn các viên chức tiếp tục phát huy thế mạnh cá nhân, kết hợp với sức mạnh tập thể, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể Lãnh đạo Ban CPO.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác