Trang chủTin hoạt động Ban CPO Thủy lợi

Lễ bàn giao và tiếp nhận trụ sở làm việc giữa Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh với Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thủy lợi

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp & PTNN về việc sắp xếp, bố trí các đơn vị HCSN thuộc Bộ về làm việc tại tòa nhà 135A Pasteur, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Ngày 02/11/2020, Văn phòng Bộ đã có thông báo số 682/VP2 gửi các đơn vị về việc giao vị trí, diện tích làm việc tại Tòa nhà 135A Pasteur, Quận 3, TP.HCM.

Ngày 09/11/2020 tại Tầng 5 Tòa nhà số 135A Pasteur Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh tiến hành bàn giao trụ sở cho Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thủy lợi (CPO) với diện tích được giao là 78 m2. Ngay sau lễ tiếp nhận, Ban CPO đã tiến hành họp giao ban các Lãnh đạo chủ chốt (Lãnh đạo Ban, Trưởng các Phòng và Giám đốc các Ban QLDA đồng thời Trưởng ban Phạm Đình Văn đã trao Quyết định số 399/QĐ-CPO-TCHC ngày 06/11/2020 về việc giao nhiệm vụ Phó giám đốc phụ trách Dự án ADB8 cho ông Nguyễn Đức Miên.

  Trụ sở Ban CPO tại Tầng 5 Tòa nhà 135A Pasteur

Lãnh đạo chủ chốt Ban CPO họp giao ban tại trụ sở ở Hồ Chí Minh

Trưởng ban Phạm Đình Văn trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Miên

Sau khi họp giao ban, Trưởng Ban Phạm Đình Văn và các Lãnh đạo chủ chốt đã có buổi làm việc với đại diện các đơn vị của Bộ tại TP.HCM như Viện Khoa học thuỷ lợi Miền Nam, Việc Quy hoạch thuỷ lợi Miền nam,... Các đơn vị đại diện cũng đã có ý kiến và lẵng hoa tươi chúc mừng cho những thành công, sự phát triển của Ban CPO và cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với Ban trong công tác vận động, chuẩn bị và thực hiện các dự án vốn vay và vốn viện trợ không hoàn lại.

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo chủ chốt Ban CPO

T/G: Phòng Đào Tạo Dự án

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác