Đang duyệt : Trang chủTin tứcTin tức sự kiện

Khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Ngày 15/3, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ. Mục tiêu hết năm 2017, các dịch vụ công phổ biến, liên quan đến nhiều người dân, doanh nghiệp được cung cấp mức 3 và 4.

Đào tạo Nâng cao năng lực Quản lý khai thác công trình thuỷ lợi cho các cán bộ làm công tác quản lý - tại thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Đào tạo Nâng cao năng lực Quản lý khai thác công trình thuỷ lợi cho các cán bộ làm công tác quản lý - tại thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Thực hiện kế hoạch Đào tạo năm 2015 của Dự án: “Phát triển hệ thống tưới Bắc sông Chu – Nam sông Mã (ADB6)”. Từ ngày 02/10/2015 đến ngày 04/10/2015 Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thuỷ lợi phối hợp với Tổng cục Thuỷ lợi, tổ chức khóa “Đào tạo Nâng cao năng lực Quản lý khai thác công trình thuỷ lợi cho các cán bộ làm công tác quản lý”- tại thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Đến dự lớp học có 38 đại biểu gồm có các cán bộ lãnh đạo từ Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Thủy lợi, Công ty TNHH MTV Sông Chu; Công ty TNHH MTV Nam sông Mã; Ban Quản lý và đầu tư xây dựng Thủy lợi 3 - Tỉnh Thanh Hoá, với các giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ Tổng cục Thuỷ lợi, Viện Khoa học Thuỷ lợi, Trường Đại học Thuỷ lợi.

Kỷ niệm trọng thể 70 năm Ngày Truyền thống Thủy lợi Việt Nam 28/8/1945 – 2015

Kỷ niệm trọng thể 70 năm Ngày Truyền thống Thủy lợi Việt Nam 28/8/1945 – 2015

Ngày 28/8/2015 Tổng cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp & PTNT) đã tổ chức kỷ niệm trọng thể 70 năm Ngày Truyền thống Thủy lợi Việt Nam 1945 – 2015. Gần 300 đại biểu là các vị cán bộ lão thành, đại diện các cơ quan nghiên cứu, đào tạo, quản lý nhà nước, doanh nghiệp,…các vị lãnh đạo một số Bộ, Ủy ban của Quốc hội, các tổ chức quốc tế.Bộ trưởng Cao Đức Phát đã dự và đọc lời chào mừng. Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã đọc diễn văn nêu bật truyền thống 70 năm vẻ vang của ngành và những nhiệm vụ lớn sắp tới. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng. Các vị nguyên Bộ trưởng Nguyễn Cảnh Dinh và Lê Huy Ngọ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Mão, Chủ tịch Hội Thủy lợi Vũ Trọng Hồng, Chủ tịch Hội Đập lớn & PT Nguồn nước Phạm Hồng Giang đã phát biểu ý kiến. Buổi gặp mặt kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, tự hào và cảm động.

Thành tựu và thách thức của ngành Thủy lợi.

Thành tựu và thách thức của ngành Thủy lợi.

Bác Hồ kính yêu trong hội nghị Thủy lợi toàn miền Bắc năm 1961 đã nói “Việt Nam ta có 2 tiếng Tổ quốc, Tổ quốc là Đất nước, có đất và có nước thì mới thành Tổ quốc. Có đất lại có nước thì dân giầu nước mạnh.S. Hoàng Văn ThắngThứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thônTổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi

Thông báo

Liên kết

Nhà tài trợ

Thống kê truy cập